Tạo web miễn phí với host free, PHP, MySQL, Website Builder & tên miền miễn phí!

 • Không ads & không chi phí ẩn
 • Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí
 • Hosting miễn phí tốt nhất
 • Tạo website miễn phí

  ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

  Free Hosting 2018. Host miễn phí tốt nhất được tin dùng bởi hàng triệu người

  10 năm liền dẫn đầu trong thị trường hosting miễn phí tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng nhiều server ổn định, uptime lên đến 99.9% và đặc biệt cung cấp dịch vụ free hosting không quảng cáo! Hãy học lập trình và trải nghiệm sự tự do qua việc tạo web miễn phí trên server của chúng tôi: PHP, MySQL, FTP, Cpanel và hơn thế nữa. Host miễn phí của chúng tôi là nền tảng được công đồng lập trình web miễn phí dùng nhiều nhất, được hỗ trợ và tin tưởng bởi hàng triệu những người mới bắt đầu tiếp cận thế giới web. Tạo web miễn phí bằng host free, tạo wordpress miễn phí, tạo trang Hello World, thiết kế web qua website builder, cho đến thiết kế website chuyện nghiệp, tất cả đều có thể thực hiện được tại đây, tại Hostinger. Nó là của bạn, nó miễn phí, và miễn phí vĩnh viễn.

  Tạo website miễn phí gần như không giới hạn

  Khi sử dụng hosting miễn phí tốt nhất của Hostinger, bạn sẽ được cấp 1000 MB dung lượng đĩa và không giới hạn băng thông. Không đặt bất kỳ giới hạn về kết nối web là một bước tiến lớn trong việc giúp bạn học tập và sử dụng cho mục đích cá nhân. Nhờ vào công nghệ đám mây tiên tiến, bạn có thể dễ dàng học tập, xây dựng và phát triển cùng với nền tảng hosting miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn đã bắt đầu nghiêm túc. Hãy nâng cấp lên gói Cao Cấp và Doanh Nghiệp ngay!

  Tên miền miễn phí, Cpanel, PHP, MySQL & FTP

  Bạn vẫn còn đăng bối rối vì không biết chọn lựa tên miền nào cho website của bạn? Mỗi tài khoản host miễn phí sẽ được cho tên miền miễn phí. Chỉ cần đăng ký và nhận tên miền miễn phí bạn muốn, không tốt bất kỳ khoản phí nào! Chúng tôi có số lượng lớn các tên miền miễn phí dành cho bạn. Không như những nhà cung cấp free hosting khác, chúng tôi là nhà cung cấp duy nhất hỗ trợ PHP đầy đủ cho gói host free của mình, với MySQL và Cpanel cực kỳ thân thiện với người dùng. Bạn sẽ có thể upload qua FTP hoặc qua File Manager nền web

  Nhà cung cấp đoạt giải thưởng hosting miễn phí tốt nhất 2018

  10 năm liền Hostinger luôn dẫn đầu trong top các nhà cung cấp Free Hosting tốt nhất thế giới. Đơn giản và dễ sử dụng, Cpanel riêng của Hostinger đã được yêu thích bởi hàng triệu người thích tạo web miễn phí. Web miễn phí liên tục được tạo trên website. Môi trường phát triển hoàn toàn không quảng cáo, các tính năng web hosting cao cấp, thậm chí là tên miền miễn phí, tất cả là những ưu điểm vượt trội của Hostinger giúp Hostinger trở thành nền tảng Host miễn phí vượt trội nhất.

  Tạo website miễn phí trên SSD

  Không có gì là bí mật khi tốc độ là yếu tố then chốt để vận hành website. Kể cả khi bạn đang dùng host free, Hostinger với nền tảng hosting nền đám mây cũng có thể cung cấp trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho bạn. Bạn có thể yên tâm tạo web miễn phí, nhận free domain, trên hạ tầng intel xeon, 24 GB ram và ổ đĩa SSD tiên tiến nhất của chúng tôi. Trên hết, tất cả server của chúng tôi đã được tối ưu cho các phần mềm phổ biến nhất, thực tế là nhanh như chớp, giúp đạt tốc độ cao hơn hẳn so với hầu hết các nhà cung cấp khác.

  Website Builder miễn phí tốt nhất

  Hãy tạo web miễn phí bằng các mẫu website tuyệt đẹp của Website Builder, hơn 1000 mẫu. Chỉ mất 3 phút để 1 web miễn phí ra đời, và hoàn toàn không đòi hỏi bất kỳ kiến thức lập trình nào. Hãy thử, trải nghiệm và khám phá ra rằng bạn là thiên tài thiết kế web với nền tảng host free hiện đại nhất. Đây là website builder miễn phí tự nhiên, thân thiện người dùng với tính năng WYSIWYG và bộ máy AI. Nếu bạn biết cách dùng internet, tức là bạn có thể tạo web miễn phí như là một dân chuyên nghiệp đấy!

  WordPress hosting miễn phí

  Host Free WordPress nhanh nhất với 1 click cài đặt tự độn. Nếu bạn tìm kiếm một blog để dùng thử miễn phí? Vậy bạn đã đến đúng nơi rồi đó! Bạn có thể ngay lập tức tạo web miễn phí, sử dụng free domain và bắt đầu viết blog của bạn trong vài phút, tập trung vào nội dung của bạn, vì các vấn đề về công nghệ đều đã được WordPress lo. Hãy tự nhiên sử dụng host miễn phí của chúng tôi, không quảng cáo, không giới hạn – upload file qua FTP hoặc qua WordPress dashboard, tạo MySQL databases, chạy Cron Job, và nhiều hơn thế nữa. Hãy làm thôi, các webmaster của chúng tôi!

4 (80%) 1 vote

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki…các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

Chuyên mục: Hosting & domain

Kiếm Tiền

admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ
GIẢM GIÁ MỚI

Đăng ký danh sách gửi thư của MÃ GIẢM GIÁ Z1

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese