Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cũng như các thông tin về học bổng hết sức chất lượng, cùng với rất nhiều ưu đãi lớn chỉ có tại Bồ Công Anh.

   Xuất phát từ mong muốn đưa người Việt hội nhập với Thế giới, Tư vấn du học Bồ Công Anhchính là cầu nối chắp cánh cho ước mơ và tri thức của thế hệ trẻ trên con đường hội nhập với thế giới, góp phần làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam.

 Tư vấn du học Bồ Công Anh với dịch vụ tư vấn du học các quốc gia hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mỹ… Đặc biệt, du học Hàn Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh vì những lợi thế mà du học Hàn Quốc đem lại. Đất nước Hàn Quốc có thể nói là đất nước có nền giáo dục cao đứng trong hàng đầu của các nước trên thế giới. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh. Theo thống kê trong nửa đầu năm 2013 Hàn Quốc là quốc gia đứng trong top những nước có lượng du học sinh đăng ký du học nhiều nhất. Hiện nay với chính sách mở rộng giao lưu giữa Việt Nam và Hàn Quốc cả về Kinh tế, Văn hóa đem lại cơ hội du học lớn cho các bạn học sinh. Du học Hàn Quốc chính là xu thế đã và đang phát triển của thế kỷ mới, đây chính là thời cơ tốt nhất để các bạn thực hiện ước mơ của bản thân.

So với các nước ở khu vực Châu Á, học phí, chi phí sinh hoạt của các trường học Hàn Quốc so với các quốc gia trong khu vực tương đối hợp túi tiền du học sinh. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học có liên kết với Tư vấn du học Bồ Công Anh luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Đặc biệt, khi sang đây sinh sống và học tập, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được với nền văn hóa, phong tục tập quán, lối sống của con người Đại Hàn Dân Quốc.

Đến với Tư vấn du học Bồ Công Anh, các bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đồng hành và thấu hiều để có thể đưa ra những tư vấn về học bổng cùng các tư vấn về quá trình, thủ tục làm hồ sơ phù hợp nhất theo nguyện vọng của mỗi học sinh và phụ huynh.

Với sự hiểu biết về nền văn hóa Hàn Quốc từ chính những người đi trước đã từng là du học sinh Hàn Quốc cũng như các hỗ trợ về học tiếng Hàn, Tư vấn du học Bồ Công Anh sẽ mang đến cho học sinh và phụ huynh những kiến thức và chia sẻ về đất nước Hàn Quốc giúp các bạn thích nghi nhanh nhất với cuộc sống khi ở Hàn Quốc.

Đến với Tư vấn du học Bồ Công Anh khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
  • Đảm bảo quyền lợi khi đăng kí hợp đồng.
  • Chuẩn bị  hành trang đầy đủ và vững chắc trước khi du học.
  • Có định hướng rõ ràng về tương lai học tập trong quá trình du học.
  • Cung cấp đầy đủ mọi thông tin cho phụ huynh và học sinh.
  • Cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng.

Cuối cùng, Tư vấn du học Bồ Công Anh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác cùng công ty chúng tôi. Cảm ơn sự tin tưởng của các phụ huynh và học sinh đã dành cho Tư vấn du học Bồ Công Anh trong suốt thời gian qua. Sự thành công của mỗi học sinh chính là nguồn động lực để Tư vấn du học Bồ Công Anh ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Hoàn thiện, chắp cánh cho ước mơ của bạn là mong muốn duy nhất mà chúng tôi luôn luôn nỗ lực đạt được.

 

LINK ĐĂNG KÝTẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết này

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki…các trang thương mại lớn nhất Việt Nam


Kiếm Tiền

admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ
GIẢM GIÁ MỚI

Đăng ký danh sách gửi thư của MÃ GIẢM GIÁ Z1

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese