Ngoài những sự kiện như Online Fever, Online Friday thì mua hàng với mã giảm giá Robins là cách mua hàng tiết kiệm nhất. Các mã giảm giá, Voucher của Robins có mức giảm giá phổ biến lên tới 10-20% giá trị đơn hàng.

Ngoài các mã giảm giá này thì Robins cũng có khá nhiều khuyến mãi, ưu đãi cho các chủ thẻ ngân hàng. Các ngành hàng của Robins hiện nay cũng khá đa dạng, và có cả các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp được bán ở Robins.vn.

 

BẤM VÀO LOGO TỚI TRANG MUA HÀNG

===== ĐỒ NỮ =====

 

 

===== ĐỒ NAM =====

===== ĐỒ TRẺ EM =====

Chính sách đổi trả 30 Ngày

Robins là một địa chỉ mua hàng thời trang rất uy tín. Ở Việt Nam, ngoài việc bán hàng Online thì Robins có rất nhiều địa điểm bán hàng tại các trung tâm thương mại.

Nếu so sánh với các thương hiệu thời trang trong nước khác thì Robins hiện là đơn vị có chính sách đổi trả hàng tốt nhất với thời gian lên đến 30 ngày.

Đa phần các sản phẩm mua trên Robins có thể được đổi trả với điều kiện chưa sử dụng, còn nguyên tem, nhãn mác, hộp và bao bì có dán mã sản phẩm của Robins.

Đặc biệt nữa là nếu bạn cần đổi trả hàng, Robins còn hoàn toàn miễn phí các khoản chi phí trả hàng. Bạn có thể trả hàng qua đường bưu điện với Tem miễn phí vận chuyển có sẵn hoặc nhân viên cua Robins sẽ đến lấy hàng.

Chính sách giao hàng của Robins

Robins Việt Nam thì có thời gian giao hàng phổ biến từ 3-5 Ngày làm việc. Nếu sản phẩm đó do các đối tác của Robins Việt Nam cung cấp thì thời gian giao hàng sẽ là 7-9 ngày làm việc.

Thời gian giao hàng của từng sản phẩm đều được Robins cập nhật rất đầy đủ khi bạn xem Chi tiết sản phẩm. Có một mục là “SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN trong…ngày”. Khi đặt hàng bạn lưu ý thông tin này là sẽ biết hàng đó do Robins cung cấp hay do các đối tác, và hàng đang ở VN hay phải nhập về.

Mã giảm giá Robins cho khách hàng mới

Robins còn một mã giảm giá nữa cho khách hàng mua hàng lần đầu tại Robins nếu bạn đăng ký nhận bản tin khuyến mãi, giảm giá. Ngay khi truy cập Robins thì bạn thường sẽ nhìn thấy một bản thông báo gửi tặng Voucher giảm giá. Bạn chỉ cần điền địa chỉ email vào là có thể nhận được mã giảm giá của Robins như email dưới đây.

Chương trình tặng mã cho khách hàng mới này của Robins thì cũng khá giống với những chương trình ưu đãi tương tự mà Lazada có trong thời gian qua. Mức giảm giá nhìn chung rất tốt vì mã giảm 120.000đ này áp dụng cho các đơn hàng từ 700.000đ.

 

5 (100%) 1 vote

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki…

Categories: Robins

Kiếm Tiền

admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
loading...

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ
GIẢM GIÁ MỚI

Đăng ký danh sách gửi thư của MÃ GIẢM GIÁ Z1